Đồng chí Trung tướng Khuất Việt Dũng, đại diện Văn phòng Cơ quan T.Ư Hội, Ban Tổ chức – Chính sách chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cô giáo, bảo mẫu Làng Hữu nghị Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16-11, thay mặt Thường trực T.Ư Hội CCB Việt Nam, Trung tướng Khuất Việt Dũng – Phó chủ tịch Hội đã dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà Trung tâm giáo dục, dạy nghề - Làng Hữu nghị Việt Nam. Cùng đến chúc mừng có đại diện Văn phòng Cơ quan T.Ư Hội, Ban Tổ chức – Chính sách.

Quang cảnh buổi đến thăm, chúc mừng Trung tâm giáo dục, dạy nghề Làng Hữu nghị Việt Nam. 
Trung tướng Khuất Việt Dũng chúc mừng Trung tâm Giáo dục, dạy nghề - Làng Hữu nghị Việt Nam. 

Tại buổi đến thăm, Trung tướng Khuất Việt Dũng ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cán bộ, nhân viên của Làng nói chung, các cô giáo, bảo mẫu của Trung tâm giáo dục, dạy nghề nói riêng đã đạt được thời gian qua. Đồng chí Phó chủ tịch khẳng định: Với tâm huyết của mình, các cô, các mẹ đã gắn bó, đóng góp, xây dựng Làng, đặc biệt là chăm sóc các cháu – những đối tượng giáo dục, đào tạo đặc biệt. Với đối tượng đặc thù như ở Làng Hữu nghị Việt Nam, nếu người không có tâm huyết, trách nhiệm, nhiệt tình thì không làm được. Người có tấm lòng rộng mở thì mới cưu mang, chia sẻ được với các cháu. Đây là những việc làm thiết thực, ý nghĩa của các cô, các mẹ góp phần tri ân những người đã hy sinh xương máu của mình cho nền độc lập hôm nay. Đồng chí mong rằng, với trách nhiệm, tâm huyết, tình cảm của mình, cán bộ nhân viên Làng Hữu nghị Việt Nam dạy dỗ, dìu dắt các cháu là nạn nhân chất độc da cam.

Đại diện các cô giáo, bảo mẫu chia sẻ tại buổi đến thăm, chúc mừng.
Đồng chí Khuất Việt Dũng, đại diện Văn phòng Cơ quan T.Ư Hội chụp ảnh cùng lãnh đạo, cô giáo, bảo mẫu Làng Hữu nghị Việt Nam.

Trao đổi tại buổi đến thăm, chúc mừng, lãnh đạo Làng Hữu nghị Việt Nam cùng các cô giáo, bảo mẫu đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam. Đây là động lực giúp các cô, các mẹ tiếp tục vượt qua khó khăn dạy dỗ các cháu.

Vũ Minh