TƯ Hội CCB Việt Nam tiếp đoàn CCB Hàn Quốc tham chiến tại Việt Nam

   
Cập nhật: 12/05/2017 11:27
Xem lịch sử tin bài

Ngày 12-5-2017, tại Hà Nội, TƯ Hội CCB Việt Nam đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn CCB Hàn Quốc tham chiến Việt Nam (VVAK) do ông Chung Jin Ho – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Đón tiếp đoàn, về phía Hội CCB có đồng chí Nguyễn Song Phi – Phó chủ tịch Hội, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban và báo CCB cùng tham dự.

TƯ Hội CCB Việt Nam tiếp đoàn CCB Hàn Quốc tham chiến tại Việt Nam
Chúc mừng ông Chung Jin Ho mới được bầu làm Chủ tịch Hội CCB Hàn Quốc tham chiến Việt Nam đồng chí Nguyễn Song Phi cho rằng trong thời gian qua mối quan hệ giữa 2 hội ngày càng được củng cố và gắn bó chặt chẽ hơn. Nhân dịp này đồng chí cũng giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Hội CCB Việt Nam trong những năm qua và tin tưởng rằng mối quan hệ giữa 2 hội trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp và có những sự phối hợp hiệu quả mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả 2 bên.
Đánh giá cao những thành tích mà Hội CCB Việt Nam đã đạt được, ông Chung Jin Ho cho rằng Hội CCB Việt Nam luôn đóng vai trò lớn trong việc tư vấn cho Chính phủ về các hoạt động an ninh quốc phòng và có nhiều đóng góp nhất định trong sự phát triển kinh tế của đất nước. Ông cũng hy vọng mối quan hệ giữa hai nước, hai Hội sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, có thêm nhiều cơ hội để khẳng định niềm tin về tình bạn, tinh thần đoàn kết giữa CCB và nhân dân 2 nước.
Hoàng Linh

Scroll