T.Ư Hội CCB Việt Nam Tập huấn tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý

   
Cập nhật: 10/07/2018 10:55
Xem lịch sử tin bài

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 của Hội CCB Việt Nam, trong hai ngày 28 và 29-6-2018, tại T.P Huế, T.Ư Hội CCB Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho các cán bộ CCB và các cộng tác viên pháp luật toàn quốc. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Trung tướng Nguyễn Song Phi - Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam; lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đại diện Hội CCB các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư, khối 487, cấp huyện tỉnh Thừa Thiên Huế, các cộng tác viên pháp luật các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư.

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe các chuyên đề: Thực trạng công tác tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý đối với CCB giai đoạn 2012-2017, phương hướng tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý trong thời gian tới; một số nội dung cơ bản của Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017; tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo Quy chế Tiếp công dân của Hội CCB Việt Nam; một số báo cáo tham luận của Hội CCB các tỉnh, thành phố...
Trung tướng Nguyễn Song Phi kết luận Hội nghị và chỉ đạo một số nội dung liên quan đến việc triển khai công tác Hội trong thời gian tới (ảnh).

Lê Minh Tiến
Scroll