Thương binh Trường Sa trao quà cho người dân vùng bão

   
Cập nhật: 14/11/2017 07:16
Xem lịch sử tin bài

Chiều tối ngày 12-11, Thương binh Nguyễn Văn Dũng, trú ở phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang (Khánh Hòa), đã trao tổng cộng trên 40 triệu đồng cho những gia đình ở TP.Nha Trang bị thiệt hại do cơn bão số 12 (bão con voi) gây ra.

Thương binh Trường Sa trao quà cho người dân vùng bão
Theo đó, ông Dũng đã hỗ trợ một số gia đình cựu chiến binh Trường Sa, những gia đình neo đơn bị tốc mái nhà, với số tiền 31 triệu đồng, tặng 30 suất quà (mỗi suất 300 ngàn đồng) cho người dân địa phương là những hộ nghèo, cận nghèo...bị thiệt hại do cơn bão vừa qua. Đặc biệt, ông Dũng đã hỗ trợ một cựu binh Trường Sa bị tai biến với số tiền 6 triệu đồng. 


Nguyễn Văn Dũng (51 tuổi), là thương binh trong khi làm nhiệm vụ tại Trường Sa năm 1988, sau quân ngũ, ông đã vượt lên chính mình, mở nhà hàng mua bán hải sản, tổ chức du lịch sinh thái…và trở thành CCB sản xuất giỏi, do Trung ương Hội CCB Việt Nam phong tặng. Hàng năm, ông đều tích cực tham gia phong trào nghĩa tình đồng đội. Theo đó, tặng hàng chục tạ gạo cho người dân nghèo ở địa phương, tặng sổ tiết kiệm cho gia đình liệt sĩ Trường Sa và các cựu binh Trường Sa có hoàn cảnh khó khăn…
Công Thi

Scroll