Thủ tướng Chính phủ chuyển lời thăm hỏi từ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước tới toàn thể người lao động Dầu khí

   
Cập nhật: 07/11/2017 02:44
Xem lịch sử tin bài

Chiều 12/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Thủ tướng nhấn mạnh ngành Dầu khí đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước, nhất là trong thời gian gần đây, đóng góp của ngành Dầu khí rất lớn cho nền kinh tế, luôn ở tốp đầu về nộp ngân sách Nhà nước. Mỗi 1 triệu tấn dầu đóng góp khoảng 0,25% GDP. Thời gian qua, Đảng, Nhà nước đã có nhiều chỉ đạo bằng chiến lược, quy hoạch, nghị quyết cho sự phát triển của ngành.

Tại buổi làm việc, Thủ tướng tiếp tục lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của Tập đoàn về một số vấn đề liên quan để ngành Dầu khí tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với đất nước. Đảng, Nhà nước và xã hội đang dõi theo các hoạt động của Tập đoàn để xem “Chúng ta có đủ bản lĩnh để vượt lên không? Đó là câu hỏi đặt ra đối với Đảng bộ, lãnh đạo PVN”, Thủ tướng nói và nhấn mạnh tinh thần “trong khó khăn, càng phải vững vàng”.
Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời thăm hỏi của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến lãnh đạo và toàn thể người lao động của PVN.
Bên cạnh lắng việc nghe ý kiến về các khó khăn, vướng mắc như về một số dự án đầu tư, công tác tổ chức bộ máy... Thủ tướng nêu ra một số định hướng tháo gỡ cũng như chủ trương, biện pháp phát triển PVN.
PV
Scroll