Quân chủng Phòng không – Không quân gặp mặt báo chí

   
Cập nhật: 12/01/2017 09:42
Xem lịch sử tin bài

BCCBVN-Ngày 11-1, tại Hà Nội, Đảng ủy và Bộ Tư lệnh Quân chủng PK-KQ đã tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017. Thiếu tướng Lâm Quang Đại-Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có Thủ trưởng các cơ quan Quân chủng và đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên, thông tin viên thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài Quân đội.Năm 2016, dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Quân chủng PK-KQ đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho. Có được kết quả đó, bên cạnh sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của trên, sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó vươn lên của cán bộ, chiến sĩ trong Quân chủng, còn có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc định hướng thông tin, phản ánh và cổ vũ động viên Bộ đội PK-KQ trong thực hiện các nhiệm vụ được giao.
Tại buổi gặp mặt, các nhà báo trong và ngoài Quân đội đã cảm ơn Quân chủng PK-KQ luôn giúp đỡ, tạo điều kiện thâm nhập thực tế, khai thác và thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của Bộ đội PK-KQ. Đồng thời, các cơ quan thông tấn, báo chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Quân chủng tiếp tục tạo điều kiện hơn nữa trong trao đổi và định hướng thông tin, cũng như tạo điều kiện để các nhà báo phản ánh sinh động hoạt động của Bộ đội PK-KQ trên mọi lĩnh vực, nhất là lĩnh vực khai thác, làm chủ khí tài mới, hiện đại.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy và Bộ Tư lệnh Quân chủng, Thiếu tướng Lâm Quang Đại cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã đồng hành cùng Bộ đội PK-KQ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chính ủy Quân chủng mong muốn trong năm 2017 và những năm tiếp theo, các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm nhiều hơn nữa tới lực lượng PK-KQ trên tất cả các mặt công tác, nhất là việc cổ vũ động viên và định hướng tư tưởng bộ đội, góp phần xây dựng Quân chủng PK-KQ “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó.
ĐĂNG SONG


Scroll