Các đại biểu tìm hiểu sản phẩm do các CCB huyện Củ Chi và doanh nhân CCB T.P Hồ Chí Minh trưng bày, giới thiệu tại văn phòng

Văn phòng CLB CCB - CQN làm kinh tế huyện Củ Chi, T.P Hồ Chí Minh vừa được đưa vào sử dụng. Đây là Trung tâm giới thiệu sản phẩm của các doanh nhân, doanh nghiệp CCB thành phố mang tên Bác.

Văn phòng được đặt trên khuôn viên 350m2, tại số 37, đường Ba Sa, ấp Cây Trôm, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, do gia đình doanh nhân CCB Ngô Văn Lực cho mượn mặt bằng. Văn phòng cũng là Trung tâm giới thiệu sản phẩm của các doanh nhân, doanh nghiệp CCB như: Đồ gỗ gia dụng của doanh nhân CCB Nguyễn Hoàng Hà; thực phẩm chức năng, đông trùng, yến, trà tim sen của Công ty TVT do CCB Khương Văn Thuấn làm chủ doanh nghiệp; khẩu trang các loại của doanh nhân Ngô Văn Lực và nhiều sản phẩm khác do các doanh nhân, doanh nghiệp CCB sản xuất và kinh doanh. Tất cả các mặt hàng được mua bán, trao đổi qua trung tâm này, người mua là CCB được hưởng giá ưu đãi từ 5-10%, tùy theo sản phẩm và thời điểm.

Đồng chí Nguyễn Đình Trường - AHLĐ, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Doanh nhân CCB Việt Nam đánh giá cao sáng kiến của các doanh nhân CCB T.P Hồ Chí Minh, đặc biệt là các doanh nhân CCB Củ Chi; tấm lòng của gia đình CCB Ngô Văn Lực đã tạo điều kiện để các doanh nhân CCB trên địa bàn có nơi để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tiêu thụ sản phẩm, đưa sản phẩm đến người tiêu dùng… Đồng chí mong muốn, với tinh thần của Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận mới; Ban Chủ nhiệm CLB khi điều hành hoạt động phải bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội CCB huyện Củ Chi, của cơ quan chức năng và chính quyền địa phương; chấp hành nghiêm pháp luật về kinh doanh, an toàn thực phẩm, môi trường... Mặt khác, đây là địa điểm còn nhiều đất đai sản xuất nông nghiệp, do vậy Ban Chủ nhiệm cần xác định trọng tâm, trọng điểm để đầu tư phát triển sản phẩm nông nghiệp theo tiêu chí “nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh”, góp phần tích cực vào việc nâng chất về xây dựng Nông thôn mới, xóa nghèo bền vững.

Có thể thấy, sự nỗ lực của những doanh nhân CCB trên mảnh đất Củ Chi anh hùng đã và đang góp phần đưa sản phẩm của CCB đến gần hơn nữa với người tiêu dùng, đặc biệt ưu đãi đối với CCB, giúp họ có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi.

Minh Anh