“Sổ đỏ” - rắc rối ghi tên ai!

“Sổ đỏ” - rắc rối ghi tên ai!

Cập nhật: 17:22 - 21/12/2017

Mặc dù bị một số người phản đối, quy định về việc “sổ đỏ” ghi tên tất cả các thành viên trong hộ gia đình tại Thông tư 33/2017/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên, Môi trường, nhưng xét về mặt pháp lý thì quy định đó là hoàn toàn có căn cứ.

Giản biên chế - Không còn đường lùi!

Giản biên chế - Không còn đường lùi!

Cập nhật: 17:25 - 17/11/2017

Đảng ta đang quyết tâm tinh giản biên chế. Tâm lý chung là ai cũng lo: Liệu có làm được không? 

Chạy theo lũ

Chạy theo lũ

Cập nhật: 16:04 - 18/08/2017

Mấy ngày nay các tỉnh Sơn La và Yên Bái gồng mình chống lũ. Thiệt hại vô cùng lớn và đúng là chưa từng có ở đâu lại như ở Sơn La, lũ rầm rập lao như thác trên núi tràn xuống đường, tràn vào làng, tràn vào thị trấn, tràn vào trường học cuốn phăng nhà cửa, cầu cống; hàng chục người, hàng trăm con trâu bò cũng bị lũ cuốn trôi. Nhìn rất thương tâm.

Văn hóa xếp hàng

Văn hóa xếp hàng

Cập nhật: 15:37 - 09/08/2017

Trong vài năm trở lại đây, câu chuyện xếp hàng ở xứ ta được truyền thông nói đi nói lại nhiều lần. Cứ mỗi khi quốc tế đưa những hình ảnh về người dân nước này, nước kia ngay ngắn xếp hàng chờ viện trợ, cứu tế, mua vé tàu, mua hàng khuyến mãi... thì ngay lập tức truyền thông nước ta lại dùng phép so sánh. 

“Tội” của rượu…

“Tội” của rượu…

Cập nhật: 15:34 - 09/08/2017

Bây giờ thì cái Tết Đinh Dậu đã qua rồi. Năm nay Tết có rất nhiều tin vui. Rất vui. Nhưng ta vẫn lại phải đề cập đến những chuyện buồn. Rất buồn. Đó là nạn bạo lực lan tràn ở cả miền xuôi và miền ngược. Có những phong tục tốt đẹp của đồng bào dân tộc thiểu số cũng bị đảo lộn.

trong tổng số: 1 trang
Scroll