K+ độc quyền thêm trận sớm thứ Bảy Premier League (26/07/2013)

   
Cập nhật: 26/07/2013 12:00
Xem lịch sử tin bài

Truyền hình số vệ tinh K+ (thuộc VSTV) ngày 25/7 đã tổ chức họp báo khẳng định sẽ tiếp tục phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh (English Premier League) trong ba mùa giải tới (từ 2013-2016).

K+ độc quyền thêm trận sớm thứ Bảy Premier League (26/07/2013)


Buổi họp báo này được tổ chức chỉ hai ngày sau khi Hiệp hội Truyền hình trả tiền (VNPayTV) ký công văn gửi Văn phòng Chính phủ, Bộ Thông tin Truyền thông thúc giục các đơn vị quản lý sớm có phán quyết về vụ tranh cãi liên quan đến bản quyền giải đấu rất được dư luận Việt Nam quan tâm này.

Từ những mùa trước, K+ đã sở hữu độc quyền hai gói phát sóng hấp dẫn nhất của giải Ngoại hạng Anh gồm các trận đấu ngày Chủ Nhật (Super Sunday) và quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu của các vòng giữa tuần trên lãnh thổ Việt Nam.

Còn trong ba mùa tới, K+ còn "thâu tóm" chặt hơn giải Ngoại hạng Anh khi độc quyền phát sóng thêm các trận đấu sớm ngày thứ Bảy (vào lúc 18 giờ 45 và 19 giờ 45 giờ Việt Nam tùy theo giờ mùa Đông và mùa Hè ở Anh). Trong trường hợp không có trận đấu sớm, K+ có quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu bất kỳ diễn ra vào ngày thứ Bảy.

Theo Vietnam+

Scroll