Hội nghị tổng kết năm 2016 Cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam

   
Cập nhật: 11/01/2017 09:17
Xem lịch sử tin bài

BCCBVN-Sáng ngày 11-1-2017, tại Hà Nội, Cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam đã tiến hành Hội nghị tổng kết năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Được, Bí thư Đảng đoàn –Chủ tịch Hội CCB Việt Nam. Các đồng chí Phó chủ tịch Hội: Nguyễn Song Phi, Nguyễn Văn Đạo, cùng đông đảo cán bộ, nhân viên Cơ quan T.Ư Hội, Báo CCB Việt Nam và Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Hội nghị tổng kết năm 2016 Cơ quan T.Ư Hội CCB Việt NamBáo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 của Cơ quan T.Ư Hội được trình bày tại Hội nghị cho thấy, năm 2016, toàn cơ quan tập trung vào triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội CCB Việt Nam, tham gia các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp. Năm 2016 cũng là năm cơ quan tập trung tham mưu cho BCH T.Ư Hội chỉ đạo, hướng dẫn triển khai tổ chức Đại hội CCB các cấp tiến tới Đại hội Hội CCB Việt Nam lần thứ VI; tiếp tục triển khai thực hiện xây dựng trụ sở mới của Hội theo tiến độ và tổ chức di chuyển cơ quan về nơi làm việc chính thức. Toàn cơ quan đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của mình, xây dựng cơ quan vững mạnh… Bên cạnh những mặt mạnh đạt được, nhiều ý kiến phát biểu của các cá nhân, đơn vị tại Hội nghị cũng đóng góp nhiều ý kiến xây dựng để các hoạt động của các bộ phận thuộc Cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam được đều khắp và có kết quả cao hơn trong năm mới 2017.
 Ban Kinh tế đón nhận Huân chương lao động hạng hai

Về kết quả công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thành viên thuộc Cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam trong năm 2016, qua công tác bình xét, tuyển chọn cho thấy có 98% cán bộ nhân viên, công chức đạt Lao động tiên tiến, 10 tập thể đạt Tập thể Lao động tiên tiến, hai tập thể được tặng Cờ thi đua của T.Ư Hội là Làng Hữu Nghị Việt Nam và Ban Kiểm tra T.Ư Hội, 6 tập thể được tặng Bằng khen, hai cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 17 cá nhân được tặng Bằng khen, 94 đảng viên đủ tư cách, trong đó 12 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% chi bộ đạt TSVM, 2 chi bộ đạt TSVM xuất sắc. Đảng bộ cơ quan được Đảng ủy khối các cơ quan trung ương xem xét công nhận Đảng bộ TSVM xuất sắc. Hội nghị cũng thông qua phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm 2017 của toàn Cơ quan T.Ư Hội để tham mưu giúp Thường trực T.Ư Hội triển khai thực hiện tốt Nghị quyết BCH T.Ư Hội, kế hoạch chương trình công tác của Hội trong năm 2017; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị theo kế hoạch, quyết tâm cùng toàn thể Hội CCB Việt Nam trong cả nước thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của mình trong năm 2017 này.

LÊ DOÃN CHIÊU

 


Scroll