Hội chiến sĩ bảo vệ thành cổ Quảng Trị 81 ngày đêm năm 1972 tại Đà Nẵng: HỔ TRỢ 350 TRIỆU ĐỒNG XÂY 7 NHÀ TÌNH NGHĨA

   
Cập nhật: 17/10/2018 10:19
Xem lịch sử tin bài

Hội chiến sĩ bảo vệ thành cổ Quảng trị 81 ngày đêm năm 1972 tại TP Đà Nẵng được thành lập tháng 10/2013 theo QĐ của UBNDTP với 65 hội viên.Hội viên cao tuổi nhất đã vào tuổi 97, nhỏ nhất là 65 tuổi, được chia thành 5 chi hội . Đây là tổ chức hội hoạt động có nền nếp, duy trì đều trong sinh hoạt cũng như tổ chức nhiều hoat động có ý nghĩa sâu sắc. Mỗi hội viên thật sự là những CCB gương mẫu trong lời nói, hành động và trong cuộc sống hằng ngày, luôn đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong nghĩa tình đồng đội, được cấp ủy, chính quyền, nhân dân đánh giá cao.

Hội chiến sĩ bảo vệ thành cổ Quảng Trị 81 ngày đêm năm 1972 tại Đà Nẵng:
HỔ TRỢ 350 TRIỆU ĐỒNG XÂY 7 NHÀ TÌNH NGHĨA
5 năm qua, Hội đã vận động sự hổ trợ và động viên hội viên đóng góp để thực hiện công tác đền ơn, đáp nghĩa. Hội đã hổ trợ trên 350 triệu đồng xây 7 nhà tình nghĩa tại TP Đà Nẵng và Tỉnh Thái Bình, trong đó có 3 nhà của hội viên, tặng 100 xe đạp trị giá 100 triệu đồng cho con em đối tượng chính sách nghèo khó, học giỏi; thăm và tặng quà cho các Mẹ VNAH, gia đình liệt sĩ nhân dịp lễ, tết, thăm hội viên đau ốm gần 100 triệu đồng. Ngoài ra, Hội còn tổ chức cho hội viên đi tham quan Điện Biên Phủ, đảo Phú Quốc, đặc biệt, hằng năm, Hội đều tổ chức cho hội viên về thăm lại chiến trường xưa Quảng Trị, dâng hương các anh hùng , liệt sĩ tại Nghĩa trang đường 9 và Nghĩa trang Trường Sơn. Tất cả các hoạt động đã tạo nên sự gắn kết trong tình thương yêu đồng đội, đồng chí và tham gia nhiều hoạt động xã hôi có ý nghĩa.
Sau 5 năm hình thành và đi vào hoạt động, vừa qua, Hội đã tổ chức Đại hội nhằm tổng kết hoạt động, đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2018-2023, thực hiện ngày càng tốt hơn mục tiêu “ Tri ân quá khứ- Thắp sáng tương lai”. Đại hội đã bầu Ban chấp hành, bầu đồng chí Pham văn Hải tiếp tục làm chủ tịch Hôi và tôn vinh thiếu tường Trần Minh Hùng là chủ tịch danh dự Hội.
Tin: Nguyễn Phát
Scroll