Lãnh đạo TƯ Hội CCBVN thăm và chúc mừng Hiệp hội DN – CCBVN

Sáng 11-10-2019, tại Hà Nội, Đoàn lãnh đạo TƯ Hội CCBVN do Thượng tướng Nguyễn Văn Được – Chủ tịch Hội dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng Hiệp hội DN – CCBVN nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Văn Được đánh giá cao những thành tích mà Hiệp hội DN-CCBVN đã đạt được trong thời gian qua đồng thời hy vọng rằng Hiệp hội sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính Bộ đội Cụ Hồ để ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Nhân dịp này đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo và các doanh nhân thành viên Hiệp hội.

Lãnh đạo Báo CCB Việt Nam chúc mừng Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam.

Cùng ngày báo CCB Việt Nam đến chúc mừng Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam. Đại diện cho Báo CCB Việt Nam, Đại tá Nguyễn Duy Tường – Tổng biên tập Báo CCB Việt Nam phát biểu và khẳng định Báo CCBVN sẽ luôn đồng hành cùng với Hiệp hội DN-CCB Việt Nam trong mọi hoạt động nhằm đẩy mạnh và nâng cao công tác tuyên truyền về các tấm gương doanh nhân CCB làm kinh tế giỏi cũng như các hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới.

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Hội và Báo CCBVN, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Hiền – Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội DN-CCBVN đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hội và Báo CCBVN. Đồng chí cũng chia sẻ Hiệp hội luôn cố gắng nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao đồng thời cũng mong rằng TƯ Hội và Báo CCB sẽ tiếp tục tạo điều kiện và phối hợp với Hiệp hội hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

PV