Giao ban báo chí toàn quân quý 1-2018

   
Cập nhật: 10/04/2018 03:54
Xem lịch sử tin bài

Tại TP Đà Nẵng,Tổng Cục chính trị QĐNDVN vừa tổ chức giao ban báo chí toàn quân quý 1/2018; đánh giá công tác phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, đối ngoại quốc phòng với các cơ quan báo chí ngoài quân đội. 

Giao ban báo chí toàn quân quý 1-2018
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ nhiệm TCCT, chủ trì hội nghị. Đến dự có Trung tướng Trần Quang Phương, Uỷ viên TW Đảng, Chính ủy QK5.
Đại tá Nguyễn Văn Đức, Cục trưởng Cục tuyên huấn TCCT, cho biết : Quý 1, các cơ quan báo chí, xuất bản, in ấn trong toàn quân đã bám sát tôn chỉ, mục đích được giao, đẩy mạnh tuyên truyền các nghị quyết của Đảng, các mặt công tác SSCĐ, huấn luyện, chăm lo đời sống bộ đội, tuyển quân, các sự kiện lớn của đất nước, quân đội tham gia công tác dân vận, vận động quần chúng, đặc biệt là cán bộ, chiến sĩ toàn quân học tập và làm theo lời Bác dạy, đấu tranh kiên quyết với những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, tạo chuyển biến mạnh mẽ, tích cực trong xây dựng quân đội ngày càng chính quy, từng bước hiện đại..
Phát biểu tại hội nghị, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa biểu dương những kết quả đạt được của các cơ quan báo chí, xuất bản, in ấn trong toàn quân. Từng cơ quan đã bám sát sự chỉ đạo của Quân ủy TW, Bộ quốc phòng, TCCT, tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tuyên truyền đúng định hướng, chặt chẽ, không để sai sót xãy ra. Trong thời gian tới, các đơn vị chú trọng tuyên truyền xây dựng quân đội vững vàng về chính trị, nêu bật hình ảnh “ Bộ đội Cụ Hồ”, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, phòng chống có hiệu quả âm mưu, thủ đoạn “ diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, phòng chống “ tự chuyển hóa”, “ tự diễn biến “, nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập, SSCĐ cao, không để bất ngờ trong bất cứ tình huống nào, tham gia tích cực công tác giúp dân và vận động quần chúng, các mặt công tác đối ngoại quốc phòng. Tại hội nghị, đại diện các cơ quan báo chí ngoài quân đội đã có nhiều ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng các bài viết, hình ảnh về xây dựng quốc phòng, công tác quân sự, các biện pháp tăng cường hợp tác, chia sẻ thông tin để công tác tuyên truyền đạt hiệu quả cao hơn.
Tin, ảnh: Nguyễn Phát
Scroll