Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TP. Hồ Chí Minh Thăm và tặng quà tại huyện Hóc Môn và xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

   
Cập nhật: 30/11/2017 11:20
Xem lịch sử tin bài

Thiết thực chào mừng 73 năm Ngày thành lập QĐND VN, 28 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân và 28 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2017). Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ Công ty sau khi đã được Ban Giám đốc Công ty thông qua “Trích lợi nhuận trong sản xuất, kinh doanh và vận động các đơn vị đội tác đóng góp kinh phí: Xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, người có công, gia đình quân nhân đang gặp khó khăn về nhà ở; ủng hộ quỹ xóa đói giảm nghèo...”. 

Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TP. Hồ Chí Minh
Thăm và tặng quà tại huyện Hóc Môn và xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Ông Hoàng Trọng Lập, Phó Giám đốc điều hành và bà Nguyễn Thị Bé, Bí thư Chi bộ Công ty CCB trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 02 g/đ chính sách xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP. HCM
Ngày 18 / 11, tại Khu di tích Ngã Ba Giồng, huyện Hóc Môn, TP. HCM, nơi cách đây 77 năm, thực dân Pháp đã bắt và xử bắn 903 cán bộ, đảng viên, nhân dân tham gia cuộc Khởi nghĩa Nam Kỳ 1940; nơi thực dân Pháp đã sát hại đ/c Nguyễn Văn Cừ, nguyên Tổng Bí thư và đ/c Phan Đăng Lưu, nguyên ủy viên TƯ của Đảng ta. Tại chương trình giao lưu nghệ thuật “Hóc Môn: Nghĩa tình 18 Thôn Vườn Trầu”, Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TP. Hồ Chí Minh (Công ty CCB” đã ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” của huyện số tiền 200 triệu đồng; ngày 28/11, tại UBND xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TP. HCM, trước sự chứng kiến của cấp ủy Đảng, Chính quyền xã Bình Lợi, Cty CCB đã trao 100 triệu đồng, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phạm Thị Ngâu và ông Nguyễn Văn Tâm là 2 hộ g/đ chính sách của xã Bình Lợi (mỗi hộ 50 triệu đồng). Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập QĐND VN. Ông Hoàng Trọng Lập, Phó Giám đốc điều hành Công ty cho biết: trong tháng 12 Công ty sẽ phối hợp với Sư đoàn BB5, Quân khu 7 đơn vị kết nghĩa với Công ty, tổ chức khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, nhân dân tại các vùng căn cứ kháng chiến cũ, địa bàn đóng quân của Sư đoàn BB5.
Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay, từ lợi nhuận trong SXKD, đóng góp của cán bộ, CNV Công ty CCB và sự vận động của Công ty với các đơn vị đối tác, Công ty đã thực hiện các chương trình từ thiện xã hội gần 2 tỷ đồng.
Ảnh minh họa

 Chương trình giao lưu nghệ thuật “Nghĩa tình 18 Thôn Vườn Trầu” gây quỹ “Vì người nghèo” của huyện Hóc Môn


Ông Hoàng Trọng Lập, Phó Giám đốc Cty CCB trao tiền ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” huyện Hóc Môn

Ban Tổ chức trao Kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ


Lãnh đạo xã Bình Lợi chụp hình lưu niệm với đọn vị tài trợ và gia đình chính sách

Quốc Khánh

Scroll