Công ty của cựu binh Trường Sa Trên 700 người lao động kỷ niệm Ngày quốc tế lao động

   
Cập nhật: 28/04/2017 02:52
Xem lịch sử tin bài

Ngày 29-4, tại Công ty CP Thương mại và Du lịch quốc tế Nha Tramg (Khánh Hòa), trên 700 cán bộ, người lao động công ty đã đến dự Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc lao động. Đồng thời chào mừng 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Công ty của cựu binh Trường Sa
Trên 700 người lao động kỷ niệm Ngày quốc tế lao động
Tặng hoa và tri ân các CCB tiêu biểu của công ty
Công ty CP Thương mại và Du lịch quốc tế Nha Tramg, do ông Nguyễn Xuân Thùy, người từng ra giải phóng và chốt giữ trên đảo Trường Sa vào những ngày đầu gian khổ. Hiện nay công ty kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có chủ yếu là kinh doang Bất động sản, khách sạn, nhà hàng….Riêng hãng tác xi Quốc tế với hơn 500 xe đang hoạt động tại các địa phương như Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận và Khánh Hòa.


Qúy I/2017 công ty đã duy trì việc kinh doanh, nộp ngân sách Nhà nước khoảng 4 tỷ đồng, thu nhập của người lao động ổn định, đảm bảo chế độ, chính sách cho người lao động. Đồng thời chuẩn bị các điều kiện để hãng xe tác xi tham gia tài trợ cho Festyval Biển Nha Trang sẽ diễn ra trong tháng 6/2017 sắp tới...Tại lễ mít tinh, lãnh đạo công ty đã tặng hoa và tri ân các cựu chiến binh, là những cán bộ, nhân viên tiêu biểu trong công ty. Qua đó, góp phần vào phát triển kinh tế chung của địa phương.
Công Thi

Scroll