Công ty của cựu binh Trường Sa mừng thắng lợi năm 2017

   
Cập nhật: 12/02/2018 02:26
Xem lịch sử tin bài

Ngày 11 -2/2018, gần 1 ngàn cán bộ, CNV Tổng công ty CP TM & DL Quốc Tế Nha Trang, đã tưng bừng về dự Lễ tổng kết năm 2017 và tất niên mừng xuân Mậu Tuất. Trong buổi tổng kết, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Xuân Thùy cho biết, năm 2017 Công ty tiếp tục gặt hái thành công trên nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể đến là kinh doanh Bất động sản, dịch vụ du lịch, tắc xi…tất cả đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đồng thời nộp thuế đầy đủ cho địa phương. Dịp này công ty đã khen thưởng cho các Chi nhánh thành viên và hơn 300 cá nhân xuất sắc. 

Công ty của cựu binh Trường Sa mừng thắng lợi năm 2017
Sau buổi tổng kết là chương trình liên hoan tất niên mừng xuân với nhiều trò chơi và các tiết mục văn nghệ tập thể đặc sắc, bốc thăm may mắn trúng quà cho toàn thể cán bộ nhân viên. Giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Ban lãnh đạo đã trao phần thưởng bốc thăm trúng thưởng của C.ty trong ngày Lễ tổng kết năm 2017 là một chiếc điện thoại Iphone X cho lái xe Nguyễn Phước Thịnh số đoàn 467 của Chi nhánh Ninh Thuận và 2 chiếc Smart Tivi thuộc về anh Diệp Bảo Đạt - số đoàn 530 và anh Nguyễn Viết Hải - số đoàn 8018 chi nhánh Nha Trang. Gần một trăm khách mời cùng các đơn vị tài trợ cũng đến tham dự và đánh giá rất cao chương trình của Tổng công ty.


Người sáng lập và lãnh đạo Công ty hơn 20 năm qua kể trên, là CCB Nguyễn Xuân Thùy (62 tuổi), ông từng cùng đồng đội tham gia giải phóng và chốt giữ trên Quần đảo Trường Sa (huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa) năm 1975. Sau quân ngũ trở thành CCB kinh doanh giỏi, hiện là Uỷ viên Ban thường vụ Hiệp Hội doanh nhân CCBVN và là Chủ tịch Hội doanh nhân CCB tỉnh Khánh Hòa.
Công Thi

Scroll