Cty TNHH Hoa Thường nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Nghệ An

Các thành viên tiêu biểu của Công ty TNHH Hoa Thường nhận Bằng khen của UBND tỉnh Nghệ An    

Tối ngày 31 tháng 12 năm 2020, tại Trung tâm Văn Hoá chợ Cồn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An; Công ty TNHH Hoa Thường ( Tp Vinh, tỉnh Nghệ An ) phối hợp với Hội Doanh nhân CCB tỉnh Nghệ An tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

   Tới dự lễ kỷ niệm có đại diện của UBMTQ tỉnh Nghệ An, Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; BTL Quân khu 4; Biên Phòng tỉnh Nghệ An; Hội CCB, Hội Doanh nghiệp CCB tỉnh; các Sở, ban ngành cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo huyện Thanh Chương và một số huyện, thành phố thuộc tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hoá, Quảng Bình cùng với hơn 300 đại biểu là nhà cung cấp, phân phối, khách hàng của Công ty và bà con nhân dân huyện Thanh Chương.

Cty TNHH Hoa Thường nhận Bằng khen của UBND tỉnh

   Công ty TNHH Hoa Thường do CCB Nguyễn Thủ Thường làm Giám đốc, được thành lập từ năm 2000, cho đến nay đã trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành. Vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay Công ty TNHH Hoa Thường đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng. Xi măng, sắt thép, Bê tông thương phẩm không chỉ có uy tín trong huyện, trong tỉnh mà cả những tỉnh lân cận. Từ những ngày đầu công ty mới thành lập với số vốn ít ỏi, cho đến thời điểm hiện tại vốn điều lệ trên 54 tỷ đồng, có hơn 100 cán bộ, công nhân viên và hàng trăm xe vận tải hàng hoá. Có được sự phát triển mạnh mẽ đó là nhờ công sức, tâm huyết của người sáng lập, tiên phong, đó là CCB Nguyễn Thủ Thường, Phó Chủ tịch Thường trực Hội doanh nhân CCB tỉnh Nghệ An, Giám đốc Công ty TNHH Hoa Thường.

CCB Nguyễn Thủ Thường

Là một thành viên của Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Hội CCB Tỉnh và Hội Doanh  nhân CCB tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Thủ Thường trưởng thành từ một người lính của Sư đoàn 341, Quân Khu 4; từng tham gia chiến đấu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, sau khi trở về quê hương trở thành một chiến sỹ đi tiên phong trên mặt trận kinh tế, làm ra nhiều sản phẩm phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển của huyện nhà, tỉnh nhà trong suốt 20 năm qua.

Các thành viên Công ty nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

CCB Nguyễn Thủ Thường sinh ra và lớn lên tại quê hương Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, để tri ân tình cảm của quê hương đã dành cho mình sau gần 50 năm đi xa, ông đã chọn Trung tâm văn hoá huyện Thanh Chương để tổ chức buổi lễ kỷ niệm, đồng thời tổ chức trao quà cho các hộ nghèo tại địa phương. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hoa Thường luôn quan tâm chăm lo và làm tốt công tác an sinh xã hội, hằng năm đã trích ra hàng tỷ đồng để làm quà tết cho người nghèo, xây nhà tình nghĩa, giúp đỡ các thương binh, gia đình liệt sỹ, CCB có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ quỹ khuyến học.

UBMTTQ tỉnh Nghệ An trao quà lưu niệm

   Tại buổi lễ kỷ niệm, Công ty TNHH Hoa Thường đã tổ chức trao những món quà hết sức ý nghĩa dành tặng các hộ nghèo ở địa phương và những đồng đội CCB có hoàn cảnh khó khăn thuộc Sư đoàn 341. Tổng số quà được trao trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty có trị giá bằng tiền mặt gần 1 tỷ đồng.

Tặng quà cho BLL CCB Sư đoàn 341

    20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hoa Thường đã vinh dự được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Trung ương Hội CCB Việt Nam, Hội Doanh nhân CCB Việt Nam, UBND tỉnh Nghệ An; các sở, ngành và đoàn thể của tỉnh Nghệ An. Tại buổi lễ kỷ niệm, Công ty và cá nhân ông Nguyễn Thủ Thường, một số thành viên của Công ty TNHH Hoa Thường vinh dự được đón nhận Bằng khen của Hội Doanh nhân CCB Việt Nam, UBND tỉnh, UBMTTQ tỉnh, Hội CCB tỉnh và Hội Doanh nhân CCB tỉnh Nghệ An.

Tặng nhà tình nghĩa và quỹ khuyến học
Tặng quà cho Hội CCB tỉnh Nghệ An
Tặng quà an sinh xã hội cho các đơn vị
Hội Doanh Nhân CCB tỉnh Nghệ An trao quà lưu niệm

    Phát biểu chào mừng tại buổi lễ kỷ niệm, ông Phạm Đình Hạnh Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Nghệ An và ông Trịnh Văn Nhã, Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương; đại diện cho các tổ chức, đơn vị về dự lễ kỷ niệm chúc mừng Công ty TNHH Hoa Thường 20 năm xây dựng, phát triển, để lại những dấu ấn tốt đẹp và khẳng định được uy tín trong sản xuất, kinh doanh; đồng thời mong muốn CCB, Giám đốc Nguyễn Thủ Thường sẽ luôn phát huy Phẩm chất của người lính trên quê hương Bác Hồ kính yêu, tiếp tục lãnh đạo, điều hành đưa Công ty SXKD phát triển, đóng góp đáng kể vào ngân sách địa phương và làm tốt công tác an sinh xã hội. Chúc Công ty TNHH Hoa Thường " Vững niềm tin, bền ý chí ".

                                                                        Lê Anh Thi