Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch thăm và chúc tết Hội CCB Việt Nam

   
Cập nhật: 18/01/2017 06:03
Xem lịch sử tin bài

Sáng 18-1, tại Hà Nội, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm và chúc Tết TƯ Hội CCB Việt Nam.

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch thăm và chúc tết Hội CCB Việt Nam

Thay mặt Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng thời gian qua. Cũng tại buổi gặp, Chủ tịch Nguyễn Văn Được đã báo cáo với Bộ trưởng về tình hình hoạt động của Trung ương Hội và Hội CCB các cấp trong năm 2016 đồng thời khẳng định toàn Hội luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ, ủng hộ hết mình, có trách nhiệm với Đảng, Nhà nước và quân đội.

Thay mặt Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến Trung ương Hội và toàn thể các CCB cả nước. Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch khẳng định với bản lĩnh của “Bộ đội Cụ Hồ” các cấp Hội Cựu chiến binh sẽ tiếp tục là chỗ dựa vững chắc của cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương, nhân dân cả nước và Bộ Quốc phòng. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã thông báo tình hình trong nước, quốc tế có liên quan đến công tác quân sự, quốc phòng. Trong năm 2016, quân đội đã làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho Đảng, Nhà nước các vấn đề chiến lược liên quan đến hoạt động quân sự, quốc phòng, đối ngoại quốc phòng; tăng cường tiềm lực quốc phòng, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Bộ Quốc phòng đã quyết định tặng Hội CCB Việt Nam 400 triệu đồng phục vụ cho các hoạt động của hội.
Hoàng Linh

Scroll