Hãng hàng không VIETJET AIR: Bỏ qua quyền lợi của hành khách

Hãng hàng không VIETJET AIR: Bỏ qua quyền lợi của hành khách

Cập nhật: 14:17 - 23/01/2018

Hành khách mua vé của hãng Vietjet Air buộc phải vứt bỏ bớt đồ đạc khi hành lý xách tay bị quá trọng lượng dù chỉ 1kg. Nhưng khi giờ bay bị hoãn nhiều lần, máy bay hạ cánh không đúng hành trình thì Vietjet Air thoái thác trách nhiệm”.

HÃNG HÀNG KHÔNG VIETJET AIR: Bỏ qua quyền lợi của hành khách

HÃNG HÀNG KHÔNG VIETJET AIR: Bỏ qua quyền lợi của hành khách

Cập nhật: 10:32 - 12/01/2018

Hành khách mua vé của hãng Vietjet Air buộc phải vứt bỏ bớt đồ đạc khi hành lý xách tay bị quá trọng lượng dù chỉ 1kg. Nhưng khi giờ bay bị hoãn nhiều lần, máy bay hạ cánh không đúng hành trình thì Vietjet Air thoái thác trách nhiệm.

GIẢ DANH BÁN SÁCH VÀ TÀI LIỆU GIẢ

GIẢ DANH BÁN SÁCH VÀ TÀI LIỆU GIẢ

Cập nhật: 14:38 - 13/12/2017

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Nghệ An xuất hiện một số nhóm người giả danh công tác tại cơ quan báo chí, hoặc bộ ngành nhà nước. Họ liên hệ đến các công ty, thậm chí các Sở, ban, ngành dọa dẫm và đề nghị mua sách với giá trên trời.

“Công văn huyện” tham gia lừa dân?

“Công văn huyện” tham gia lừa dân?

Cập nhật: 14:30 - 16/11/2017

Tin vào công văn do UBND huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) ban hành, mà hàng trăm người dân nghèo đã mua phải một số hàng gia dụng kém chất lượng với giá rất cao. Khi biết bị mắc bẫy, người dân không thể liên hệ được với những người bán hàng, dù công ty này do UBND huyện giới thiệu.

Huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh: Di tích Lịch sử cấp Quốc gia “râu ông nọ cắm cằm bà kia”

Huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh: Di tích Lịch sử cấp Quốc gia “râu ông nọ cắm cằm bà kia”

Cập nhật: 16:17 - 11/09/2017

Chúng tôi nhận được đơn của ông Trần Ngọc Cận, ông Trần Văn Tửu, bà con thôn Yên Mỹ, xã Liên Minh, huyện Đức Thọ tố cáo một số cán bộ Sở văn hóa, thể thao, du lịch tỉnh Hà Tĩnh, gồm các ông: Võ Hồng Hải nguyên giám đốc, Nguyễn Cảnh Thụy - Phó giám đốc, ông Lê Bá Hạnh... đã tạo dựng hồ sơ giả để được cấp bằng Di tích Lịch sử cấp Quốc gia “đền Liên Minh”.

Hà Tĩnh: Cựu nữ TNXP 20 năm đi đòi đất!

Hà Tĩnh: Cựu nữ TNXP 20 năm đi đòi đất!

Cập nhật: 16:23 - 10/08/2017

Thửa đất ở của bà Hoàng Thị Hòa được thể hiện trong bản đồ 299 của Cục Bản đồ quốc gia. Nhưng khi được cấp giấy chứng nhận QSDĐ thì không hiểu sao, chính quyền cấp đi cấp lại tới 3 lần, mà cả 3 lần đều sai. Đây chính là nguyên nhân khiến bà Hòa cứ phải viết đơn thưa kiện đi, thưa kiện lại suốt 20 năm qua.

Cẩn trọng khi thuê Luật sư bào chữa: Luật sư biến

Cẩn trọng khi thuê Luật sư bào chữa: Luật sư biến "thân chủ" thành "khổ chủ"

Cập nhật: 14:54 - 22/07/2017

Thuê luật sư để bảo vệ cho mình trong một vụ án tranh chấp dân sự, chỉ mới ký hợp đồng dịch vụ pháp lý (HĐDVPL) đã phải “ứng trước” 17.000USD cho luật sư. Nhận tiền, nhưng luật sư không thực hiện nghĩa vụ đã cam kết khiến thân chủ trở thành “khổ chủ”...

Trạm thu phí qua cầu Bến Thủy: Tự ý đặt ra các quy định trái pháp luật

Trạm thu phí qua cầu Bến Thủy: Tự ý đặt ra các quy định trái pháp luật

Cập nhật: 16:11 - 08/06/2017

Để giải quyết những bức xúc của dân đối với trạm thu phí cầu Bến Thủy 1 (Nghệ An), Ngày 11-4-2017, thay mặt Bộ Giao thông Vận tải, Thứ trưởng Lê Đình Thọ đã ra quyết đinh: “Giảm 100% phí cho các phương tiện loại 1 (xe dưới 12 ghế ngồi, xe tải có trọng tải dưới 2 tấn) và loại 2 (xe từ 12 ghế đến 30 ghế; xe tải có tải trọng từ 2 đến dưới 4 tấn) của chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú tại T.PVinh, huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) và thị xã Hồng Lĩnh, huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh)... Thời gian áp dụng kể từ ngày 24-4-2017. Thế nhưng, hiện có rất nhiều chủ phương tiện thuộc đối tượng miễn phí qua cây cầu này, vẫn bị buộc phải mua vé. 

Nguyên Chủ tịch UBND xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, Nghệ An : Lẽ nào sai vẫn

Nguyên Chủ tịch UBND xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, Nghệ An : Lẽ nào sai vẫn "hạ cánh" an toàn?

Cập nhật: 11:47 - 22/11/2016

BCCBVN: Ông Nguyễn Xuân Duy ở xóm 14, xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An nhiều lần viết đơn lên huyện, lên tỉnh, nhiều lần trực tiếp gặp cán bộ tiếp dân của huyện, tố cáo ông Bùi Văn Nam nguyên Chủ tich UBND xã Diễn Đoài lợi dụng chức vụ, quyền hạn làm hồ sơ giả, xây dựng nhà trái phép trên đất nông nghiệp, gây nên bất bình trong quần chũng nhân dân. Theo đơn tố cáo của ông Duy các ngành chức năng của huyện Diễn Châu đã vào cuộc. Và ngày 12-4-2016 Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu có

Có phải một CCB tỉnh Nghệ An bị chém do tố cáo tham nhũng?: Tỉnh cần làm rõ

Có phải một CCB tỉnh Nghệ An bị chém do tố cáo tham nhũng?: Tỉnh cần làm rõ

Cập nhật: 14:41 - 12/09/2016

Báo tháng 9 BCCBVN - Sau khi tố cáo tiêu cực xảy ra tại địa phương, người CCB đã bị hai đối tượng lạ mặt, dùng dao chém gây thương tật cả hai tay. Sự việc xảy ra đã 3 tháng, nhưng đến nay cơ quan Công an vẫn chưa tìm được thủ phạm.

trong tổng số: 3 trang
Scroll